Cung Bọ cạp tháng mấy? Tổng quan cung bọ cạp trong năm 2022

Cung Bọ cạp tháng mấy

Trong 12 cung hoàng đạo thì chòm sao Bọ Cạp là chòm sao sáng nhất mùa hè. Là cung hoàng đạo có vị trí thứ 8 trong 12 chòm sao, vậy cung Bọ Cạp tháng mấy, tính cách, tình cảm và sự nghiệp của chòm sao này như thế nào. Các bạn cùng đọc bài viết dưới đây của plainvillewingsandwheels.com để hiểu rõ hơn về chòm sao Bọ Cạp nhé.

I. Giới thiệu chung về cung Bọ Cạp

https://www.plainvillewingsandwheels.com/bo-cap-hop-voi-cung-nao/
Bọ Cạp còn được gọi là cung Thần Nông

Cung Bọ Cạp là cung hoàng đạo thuộc nguyên tố nước, do đó những người thuộc cung hoàng đạo này sẽ sở hữu vẻ ngoài thu hút, lạnh lùng và có tính cách quyết đoán, mạnh mẽ. Cung hoàng đạo này còn có nhiều tên gọi khác như Thiên Yết, Thần Nông, Hổ Cáp và Thiên Hạt. Bên cạnh đó chòm sao này còn có tên tiếng anh là Scorpio.

Bọ Cạp là loài động vật chân đốt, thường sống về đêm và chiếc đuôi của chúng có chứa chất độc có tác dụng làm con mồi bị tê liệt. Với chiếc đuôi dài chứa chất độc này được coi là một phương tiện vừa để phòng thủ và cũng để tấn công.

II. Cung Bọ Cạp sinh tháng mấy?

https://www.plainvillewingsandwheels.com/bo-cap-hop-voi-cung-nao/
Cung Bọ Cạp là những người sinh từ 24/10 đến 22/11

Cung Bọ Cạp được tính từ ngày nào đến ngày nào và cung Bọ Cạp tháng mấy? Những ai sinh trong khoảng thời gian từ 24 tháng 10 tới 22 tháng 11 dương lịch sẽ mang chòm sao Thần Nông. Đây cũng chính là khoảng thời gian Mặt Trời chiếu qua cung hoàng đạo thuộc cung Thần Nông.

Với hình ảnh là con bọ cạp, loài động vật nhiều người khiếp sợ. Nó được bao bọc 1 lớp vỏ bọc rất cứng và chúng chủ hoạt động về đêm trên các sa mạc hoang dã hoặc những nơi núi non nhiệt đới và rừng rậm.

Những người thuộc cung Thiên Yết sẽ là người có cảm xúc mãnh liệu và sẽ bất chấp tất cả để trả thù một ai đó. Hình ảnh tượng trưng là con bọ cạp liên quan tới việc chuyển đối và tái sinh thông qua tình cảm. Họ là những người có khả năng đưa ra quyết định có ý thức vượt lên sự thù ghét, oán hận.

III. Đặc điểm tính cách của cung Bọ Cạp

https://www.plainvillewingsandwheels.com/bo-cap-hop-voi-cung-nao/
Bọ Cạp là những người có trực giác nhạy bén

Cung Bọ Cạp thuộc mệnh thủy, những ai thuộc chòm sao này là người có trực giác sắc bén và cảm xúc mạnh mẽ. Vì vậy, người thuộc cung hoàng đạo này có tính cách lạnh lùng và mạnh mẽ cho dù đó là người thân cận tiếp xúc với họ trong khoảng thời gian dài cũng không thể thấu hiểu được hết con người Thiên Yết.

1. Tính cách của nữ Bọ Cạp

Những cô gái thuộc chòm sao này thường có khuôn mặt lạnh lùng, luôn biết cách làm chủ cảm xúc, đến mức người ngoài nhìn vào mà không thể nhận ra.

Trong tình yêu, cung Bọ cạp tháng mấy? Những cô nàng Thiên Yết là người ít khi tin tưởng tuyệt đối với bất kì ai. Chòm sao này không phải người giỏi nhẫn nhịn, do đó họ sẽ tuyệt đối không tha thứ cho những người bản bộ hay lừa đảo.

Do có tính đa nghi và hay ghen nên cô nàng Thần Nông ít khi tin tưởng một ai đấy. Và họ sẽ không bao giờ tha thứ cho những hành vi phản bội hay lừa gạt. Với tính cách thẳng tính và thật thà mà Bọ Cạp có một cuộc sống rất tốt. Bọ Cạp là người rất ghét sự giả tạo, dối trá và không chịu hạ thấp cái tôi của mình. Đây cũng chính là nguyên nhân mà đi đâu cũng có bẫy kẻ thù.

2. Tính cách đặc trưng của nam Bọ Cạp

Bọ Cạp
Nam Bọ Cạp có tính cách lạnh lùng

Tính cách mạnh mẽ, đam mê quyền lực giúp cho những chàng trai Thần Nông có quyền lực, chí hướng và có lý tưởng của mình . Họ là người có cái nhìn và đam mê mãnh liệt.

Đây là một trong những cung hoàng đạo bị ẩn nhất trong 12 cung. Những anh chàng thuộc cung Thiên Yết là những người tao nhã, lịch thiệp và có chút lạnh lùng. Đây chắc chắn là mẫu hình lý tưởng của rất nhiều cô gái.

Với lối sống khép kín nhưng lại cuồng nhiệt trong tình yêu, chòm sao này lại ít nói và trầm tính. Như đã chia sẻ cung bọ cạp sinh tháng mấy thì họ luôn tạo ra những khoảng cách an toàn với những người xung quanh. Trong tình yêu, chàng trai Thần Nông lại là một người nồng nhiệt, họ luôn âm thầm quan tâm và để ý tới người thương trong mọi hoàn cảnh.

IV. Cung Bọ Cạp khi yêu thế nào?

Nếu là nam mà thuộc cung Bọ Cạp thì họ là một người rất nghiêm túc và luôn có trách nhiệm trong công việc. Vậy trong tinh yêu bọ cạp hợp với cung nào? Những chàng trai thuộc chòm sao này là người thích một mình và ghét những nơi ồn ào, do đó mà họ rất khó tiếp xúc và sống rất nguyên tắc.

Các chàng trai Bọ Cạp luôn mong muốn cho mình có một cuộc sống bình yên mà không bận tâm lo lắng tới những vấn đề về chi tiêu. Khác xa với vẻ ngoài lạnh lùng thì khi yêu, chàng Thiên Yết lại là một anh chàng vô cùng chu đáo và dịu dàng. Những chàng trai này có tính chiếm hữu rất lớn, họ luôn muốn đối phương trong tầm mắt và hay ghen khi người mình  yêu lại quá thân thiết với những người khác giới.

Bọ Cạp
Trong tình yêu Bọ Cạp là người chu đáo

Trường hợp là nữ Bọ Cạp thì họ có phần trầm tính và khó hiểu một chút. Những cô nào thuộc cung Thần Nông luôn tỏ ra mình là người rất khó gần và lạnh lùng. Nhưng chính vì đó mà có nhiều chàng trai để mắt tới họ hơn.

Những cô nàng Thiên Yết thường có xu hướng phải lòng với những chàng trai có tình cảm, chu đáo. Họ muốn có một cuộc sống vui vẻ, bình yên. Trong tình yêu các cô nàng Bọ Cạp luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho người mình yêu.

Tóm lại, các dấu hiệu chiêm tinh cho thấy, cung hoàng đạo này trong năm 2022 có sự tự do và độc lập. Bạn cũng không bị ràng buộc bởi bất cứ sự kiềm chế nào. Trong năm nay, các bạn hãy tập trung vào những sở thích của mình và hãy làm những điều mà mình cảm thấy hạnh phúc. Hy vọng qua những chia sẻ trên đây bạn đã biết được cung Bọ Cạp tháng mấy cũng như thông tin tổng quan của cung hoàng đạo này trong năm 2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *