Giải mã cung hoàng đạo: Bọ Cạp hợp với cung nào?

Bọ Cạp là chòm sao sáng nhất và cũng là cung nổi bật nhất trong 12 cung hoàng đạo. Hãy cùng plainvillewingsandwheels.com đi giải mã chi tiết về tích cách, tình cảm, sự nghiệp và đặc biệt là Bọ Cạp hợp với cung nào nhất nhé!

I. Thông tin cơ bản về cung Bọ Cạp

Cung Bọ Cạp là cung hoàng đạo thứ 8 trong 12 cung Hoàng đạo
 • Cung thứ: 8 trên hoàng đạo
 • Ngày sinh: 23/10-22/11
 • Tiếng anh: Scorpio
 • Ngũ hành: Thủy
  Sao chiếu mệnh: Sao diêm vương
 • Biểu tượng: Con bọ cạp
 • Số may mắn: 9 – 7 – 2

Đây là cung hoàng đạo thứ 8 trong 12 cung Hoàng đạo và thuộc hành thủy. Những người thuộc cung Bọ Cạp có vẻ ngoài hấp dẫn, lạnh lùng và tính cách mạnh mẽ, mạnh mẽ và phức tạp. Biểu tượng của Bọ Cạp là hình ảnh của một con bọ cạp, một loài động vật khiến nhiều người sợ hãi, được bao phủ bởi một lớp vỏ rất cứng và chỉ di chuyển vào ban đêm, thường là ở sa mạc hoang vu hoặc ở vùng núi nhiệt đới hoặc rừng rậm.

II. Tính cách của cung Bọ Cạp

1. Đối với nữ

 • Nội tâm trầm lặng: Mặt lạnh lùng, luôn biết cách tiết chế cảm xúc để không thể nhìn thấy vẻ mặt của họ. Nếu không phải vì những trường hợp đặc biệt, họ đã không nói gì cả.
 • Đa nghi và ghen tuông: Phụ nữ Bọ Cạp hiếm khi tin tưởng hoàn toàn vào ai. Hổ Cáp không phải là người kiên nhẫn, và cô gái này sẽ không bao giờ dung thứ cho bất kỳ sự phản bội hay lừa dối nào.
 • Bí ẩn và trực giác: Chòm sao này thích tạo cho mình một vỏ bọc hoàn hảo, khó đoán trước được điều gì. Sự khéo léo và óc quan sát nhạy bén đã giúp Bò Cạp nảy nở lòng nhân ái đối với những người xung quanh.
 • Trung thực và thẳng tính: Bọ Cạp  rất thực tế, ghét sự dối trá và dối trá và không bao giờ hạ mình trước những lời xu nịnh. Đó là lý do tại sao người ta thường nói rằng Bọ Cạp có nhiều kẻ thù không kém bạn bè.

2. Đối với nam

 • Có niềm đam mê quyền lực mãnh liệt: đàn ông cung Bọ Cạp luôn có hoài bão và lý tưởng lớn trong công việc. Họ thích được theo dõi và có niềm đam mê mãnh liệt với từ “quyền lực”.
 • Bí ẩn và hấp dẫn: Đây được coi là người bí ẩn nhất trong các cung Hoàng đạo. Chàng trai trang nhã, lịch thiệp và lạnh lùng này là mẫu người lý tưởng của nhiều cô gái.
 • Kín tiếng nhưng tình cảm: Bọ Cạp trầm tính, ít nói và luôn có khoảng cách với những người xung quanh. Nhưng trong tình yêu, Bọ Cạp trở nên nhiệt tình hơn, họ quan tâm, chăm sóc người ấy một cách âm thầm, mọi lúc, mọi nơi, giúp nhau cảm nhận được tình cảm thật của mình.
 • Ghen tuông: Đàn ông cung Bọ Cạp cũng dễ bị kích thích về mặt tình cảm, và thật khó để kìm nén cảm xúc cũng như những suy nghĩ tiêu cực khi thấy người con gái mình yêu ngoại tình với người đàn ông khác.

III. Bọ Cạp hợp với cung nào?

Cung hoàng đạo nào hợp với cung Bọ Cạp?

1. Đối với nữ

 • Bọ Cạp Nữ và Nam Cự Giải: Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa tính cách và sự quan tâm. Cả hai đều thuộc nguyên tố nước nên rất mạnh, thậm chí còn mạnh hơn. Cả hai chòm sao đều có một giác quan nhạy bén, dễ dàng nhận ra bất cứ khi nào đối phương có biểu hiện bất thường. Tuy lời ít nhưng hãy nhìn vào mắt nhau, sẽ hiểu được tâm trạng của đối phương.
 • Bọ Cạp Nữ và Nam Ma Kết: sẽ là một cặp đôi tuyệt vời và phụ nữ cung Bọ Cạp với cảm xúc và cá tính mạnh mẽ sẽ là nguồn động lực mạnh mẽ cho đàn ông Ma Kết. Ma Kết siêng năng, nhẫn nại và hết lòng vì người mình yêu nên sẽ rất tự hào và hạnh phúc khi luôn có người yêu bên cạnh. –
 • Bọ Cạp Nữ và Nam Xử Nữ: Hai chòm sao có rất nhiều điểm chung. Dù Xử Nữ là người nổi tiếng thông minh, lanh lợi nhưng cùng với một người phụ nữ cung Bọ Cạp nhạy cảm và tinh tế, cặp đôi này sẽ được ngưỡng mộ trên toàn thế giới. Họ sẽ là một cặp đôi có tính cách bổ sung cho nhau, giúp hiểu nhau và hòa hợp hơn.
 • Bọ Cạp nữ với Nam Thiên Bình: Nam Thiên Bình rất tốt bụng, có nhiều bạn bè. Đặc biệt là anh chàng này, không chỉ thích cuộc sống đơn sắc. Vì vậy, khi đã yêu nữ Bọ Cạp, bạn cần làm quen với sự tương tác rộng rãi của anh ấy. Lời khuyên dành cho các cặp đôi là hãy luôn cập nhật cho bản thân và giữ cho tình yêu của mình nhiều màu sắc.
 • Bọ Cạp nữ với nam Song Tử: Tình yêu giữa Bọ Cạp và Song Tử rất hiếm vì sự khác biệt về tính cách và khó tìm được tiếng nói chung. Nhưng nếu vượt qua được những khó khăn đó thì đó sẽ là một tình yêu nồng cháy, hai người không bao giờ mệt mỏi, cũng không có nhau.
Nam cung Bọ Cạp và cung Song Ngư

2. Đối với nam

 • Nam Bọ Cạp với nữ Bọ Cạp: Cặp đôi cung Bọ Cạp này sẽ yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hổ Cáp là người sống chu đáo và tình cảm hơn, gặp được tính cách và suy nghĩ của những cô gái tương đồng, sẽ trở nên cởi mở hơn. Nhưng đôi khi sự tương đồng trong tính cách của họ có thể dẫn đến xung đột vì tính bướng bỉnh và mạnh mẽ. Nhưng sau sóng gió, đôi bên sẽ biết hòa hợp, đặt ra luật lệ, để không làm tổn thương nhau. Vì vậy cách tốt nhất là họ hãy tìm hiểu nhau, chia sẻ thật lòng và cùng nhau vun đắp, bảo vệ tình yêu.
 • Nam cung Bọ Cạp và cung Song Ngư: Nhiều bạn thường thắc mắc không biết cung Bọ Cạp có hợp với cung Song Ngư không. Câu trả lời là có “. Dù hai người có tính cách rất khác nhau, nhưng điều này không những không chia cắt họ mà còn tích cực bổ sung cho nhau. Anh ấy luôn cố gắng mang đến cho người thân của mình cảm giác an toàn, che chở và sự thấu hiểu của anh ấy, cộng với lời khuyên sẽ giúp Bọ Cạp bộc lộ nhiều cảm xúc hơn.
 • Bọ Cạp nam với nữ Bạch Dương: cô gái Bạch Dương dịu dàng, ân cần và rất thanh lịch. Hai chòm sao giống như hai cực của nam châm nhưng lại có sức hút mãnh liệt, khi kết hợp với nhau sẽ tạo nên một mối quan hệ vô cùng thú vị và hấp dẫn. Tính cách tỏa nắng của Bạch Dương khiến Bọ Cạp cảm thấy thoải mái và dần thay đổi bản thân để trở nên thân thiện và quan tâm đến những người xung quanh hơn. Cả hai đều có mục tiêu rõ ràng và đàn ông cung Bọ Cạp sẵn sàng ủng hộ mọi quyết định của người yêu.
 • Bọ Cạp nam với nữ Sư Tử: Chắc hẳn nhiều bạn đã không lường trước được số phận của cặp đôi này. Bởi vì Bọ Cạp trầm lặng và lạnh lùng, Sư Tử mạnh mẽ và nhiệt tình. Trong mối quan hệ này, Sư Tử thường là người đầu tiên bị thu hút bởi tính cách quyến rũ và bí ẩn của Bọ Cạp. Nói chung, đây là kiểu tình yêu dễ chấp nhận và bao dung. Khi yêu, đôi bên phải nhìn thấy sự khác biệt và chấp nhận nó để duy trì mối quan hệ.

Trên đây là những chia sẻ giải mã bí mật Bọ Cạp hợp với cung nào? Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ lựa chọn được người phù hợp để kết duyên, làm bạn và hợp tác làm ăn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *