Bảo Bình hợp với cung nào nhất trong 12 cung hoàng đạo?

Trong 12 cung hoàng đạo, Bảo Bình trầm tính nhưng rất dịu dàng và bao dung. Trong tình yêu, Bảo Bình nhút nhát và không biết cách thể hiện tình cảm của mình. Họ rất chân thành trong tình yêu. Vậy Bảo Bình hợp với cung nào nhất? Cùng plainvillewingsandwheels.com đi tìm lời giải đáp trong bài viết sau đây nhé!

I. Bảo Bình là cung gì?

Bảo Bình là chòm sao thứ mười một trong mười hai cung hoàng đạo
 • Bảo Bình là chòm sao thứ mười một trong mười hai cung hoàng đạo. Chòm sao này bắt nguồn từ Bảo Bình trong thiên văn học. Cung Bảo Bình còn có tên gọi khác là Thủy Bình, Bảo Bình Tòa.
 • Bảo Bình đại diện cho những người sinh từ 20 tháng 1 đến 18 tháng 2. Bảo Bình được cai trị bởi sao Thổ và sao Thiên Vương. Nữ thần Hera Zeus là thần hộ mệnh của Bảo Bình.

II. Cung Bảo Bình hợp với cung nào?

Nữ cung Bảo Bình và nam cung Ma Kết có nhiều điểm chung

1. Cung Bảo Bình nữ hợp với cung nào?

 • Nhân Mã: Một cô gái hướng ngoại, phóng khoáng như Bảo Bình rất hợp với một chàng trai khó tính như Nhân Mã. Họ đều có cùng quan điểm về mọi thứ. Tuy nhiên, cả hai đều dễ bị tác động từ bên ngoài. Vì vậy hai vợ chồng cần nhất quán để tình yêu bền chặt hơn.
 • Ma Kết: Nữ cung Bảo Bình và nam cung Ma Kết có nhiều điểm chung về lý tưởng sống. Trong tình yêu, các cặp đôi thể hiện bằng hành động chứ không phải bằng lời nói. Tình yêu của họ không hề khoa trương mà rất chân thành và ấm áp. Đó sẽ là một tình yêu sâu sắc mà khó có thể bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khác.

2. Bảo Bình nam hợp với cung nào?

 • Bạch Dương: Sự chu đáo của người đàn ông Bảo Bình thu hút những cô gái ngây thơ. Tình yêu của họ sẽ rất ngọt ngào và lãng mạn. Tính cách của nam Bảo Bình và nữ Bạch Dương rất giống nhau. Điều này đã dẫn đến sự tôn trọng lẫn nhau. Nhờ vậy mà tình yêu của họ trở nên khăng khít và bền chặt.
 • Thiên Bình: Trước sự hài hước và dễ thương của cô gái Thiên Bình, đàn ông Bảo Bình rất dễ “xiêu lòng”. Sự vui vẻ và hoạt bát của phụ nữ Thiên Bình là điểm thu hút đàn ông Thiên Bình. Trong tình yêu, Thiên Bình sẽ giúp đàn ông Bảo Bình trở thành một phiên bản hoàn hảo hơn.

III. Tính cách đặc trưng của cung Bảo Bình

Bảo Bình trầm tính nhưng rất dịu dàng và bao dung

1. Nữ cung Bảo Bình

 • Tính cách điển hình của nữ Bảo Bình là nhân hậu và vị tha. Các cô gái Bảo Bình có xu hướng nổi bật với vẻ ngoài xinh đẹp và cao ráo. Nữ Bảo Bình được nhiều người săn đón.
 • Tuy nhiên, việc chinh phục những cô gái Bảo Bình không hề đơn giản. Bạn sẽ phải dành nhiều thời gian và sức lực để chăm sóc cô ấy và khiến cô ấy chú ý đến bạn.
 • Nữ Bảo Bình thích tự do và khám phá những điều mới mẻ. Do đó, bạn nên chuẩn bị cho cô ấy một chuyến đi chơi xa. Cô ấy chắc chắn sẽ quan tâm đến kế hoạch du lịch đường dài của bạn.

2. Nam cung Bảo Bình

 • Đàn ông cung Bảo Bình có đặc điểm là đa chủ động. Họ yêu tự do, họ thích phiêu lưu.
 • Sức hấp dẫn của bạn sẽ sớm “đổ gục” đàn ông Bảo Bình. Tuy nhiên, họ là những người rất hay thay đổi. Đàn ông Bảo Bình thích thảo luận công khai hơn là hẹn hò. Đó là lý do tại sao, nếu bạn cố gắng giữ Bảo Bình tránh xa cuộc thảo luận, anh ấy sẽ nổi giận ngay lập tức.

IV. Bảo Bình hợp với cung nào nhất trong tình bạn?

 • Cung Thiên Bình: Thiên Bình và Bảo Bình có rất nhiều điểm chung. Họ thích thảo luận về những ý tưởng mới và những xu hướng mới nhất. Những người bạn tốt nhất của Thiên Bình và Bảo Bình quan tâm đến các hoạt động xã hội và nghệ thuật.
 • Cung Bảo Bình: Có lẽ vì cả hai đều thuộc cung Bảo Bình nên càng hiểu nhau hơn. Các cặp đôi và bạn thân của Bảo Bình không cảm thấy nhàm chán khi thảo luận về các chủ đề nóng. Hoặc họ thậm chí giao lưu cùng nhau.
 • Cung Nhân Mã: Bảo Bình và Nhân Mã rất giỏi giao tiếp với những người bạn thân bên ngoài. Họ thích các trò chơi thể thao đòi hỏi phản ứng nhanh, chẳng hạn như bóng chày, bóng bàn…

Trên đây là thông tin cung Bảo Bình hợp với cung nào nhất trong 12 cung hoàng đạo mà chúng tôi muốn chia sẻ. Để tham khảo thêm các bài viết khác về cung hoàng đạo, hãy truy cập vào website của chúng tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *