Giải mã mơ thấy sấm sét là điềm dữ hay lành? Đánh đề số mấy?

mơ thấy sấm sét

Sấm sét là một hiện tượng thiên nhiên, thường xảy ra trong những cơn mưa lớn. Sấm sét tạo ra những tia lửa điện kèm theo những tiếng nổ nhức tai, những tia lửa điện này được phóng ra với tốc độ cao làm cho cả bầu trời chói sáng. Vì thế mơ thấy sấm sét thường là những điềm báo dự đoán sắp tới bạn sẽ gặp biến cố nào đó. Thế nhưng không phải giấc mơ nào cũng mang đến điềm báo không tốt. Để biết rõ hơn những điềm báo cũng như con số may mắn khi chiêm bao thấy sấm sét, mời các bạn cũng đọc bài viết dưới đây của plainvillewingsandwheels.com nhé.

I. Giải mã hiện tượng chiêm bao thấy sấm sét

Sấm sét là hiện tượng thiên nhiên xuất hiện khi có mưa giông lớn

Sấm sét thường xuất hiện khi trời mưa, những tia sét là do hiện tượng phóng điện trong khí quyển giữa các đám mây mới mặt đất. Nếu trong mơ bạn mơ thấy hiện tượng sấm sét chắc hẳn bạn sẽ rất sợ hãi, và khi tỉnh giấc sẽ hoang mang không biết giấc mơ này mang đến điềm báo gì? Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ thì, những giấc mơ về sấm sét thường mang đến những điềm báo không tốt.

1. Chiêm bao thấy bản thân bị sét đánh

Nếu bạn mơ thấy mình bị sét đánh thì đây là giấc mơ cho thấy rằng thời gian tới đây bạn nên cẩn thận. Sắp tới bạn có thể gặp tai nạn bất ngờ, chính vì thế mà bạn nên cẩn thận và đề phòng mọi thứ xung quanh.

Ngoài ra, giấc mơ thấy sấm sét này còn cảnh báo tình trạng sức khỏe của bạn trong thời gian sắp tới. Bạn cũng đừng quá lo lắng mà hãy dành thời gian đi kiểm tra sức khỏe định kỳ để phát hiện và chữa trị kịp thời.

2. Ngủ mơ thấy sét đánh chết người

Bạn không phải lo lắng vì đây là một giấc mơ mang tới điềm báo tốt lành tới bạn. Thời gian sắp tới, bạn sẽ được quý nhân phù hộ về mọi mặt. Sức khỏe của bạn trong thời gian này cũng rất tốt. Công việc luôn gặp nhiều may mắn, tương lại có thể được thăng chức, tăng lương.

3. Mơ thấy hiện tượng sấm sét đánh vào hố nước

Nhiều kẻ tiểu nhân đang tìm cách chơi xấu bạn

Giấc mơ này phản ảnh bạn đang gặp phải những rắc rối, những điều này đều đến từ những kẻ tiểu nhân ở xung quanh bạn. Tuy vậy, bạn cũng không cần quá hoang mang vì dù bất cứ chuyện gì xảy ra bạn cũng có thể tìm ra hướng giải quyết. Và những kẻ tiêu nhân kia sẽ sớm bị bạn hà gục và không thể hãm hại bạn thêm một lần nào nữa.

4. Mộng thấy sấm sét đánh ở một nơi xa

Mộng thấy sấm sét đánh ở xa là giấc mơ báo hiệu bạn sẽ bị tổn thất về tiền bạc cũng như chuyện tình cảm trong thời gian này không được tốt đẹp. Bạn sẽ liên tiếp gặp phải những chuyện không may mắn từ công việc đến cuộc sống. Do đó, bạn hãy chuẩn bị một tinh thần thật tốt để có thể vượt qua mọi chuyện một cách dễ dàng.

5. Ngủ mộng thấy sét đánh vào gốc cây

Mơ thấy sấm sét đánh vào gốc cây là một giấc mơ không mấy may mắn. Giấc mơ này cho thấy gia đình bạn trong thời gian này xảy ra nhiều mâu thuẫn giữa các thành viên. Nếu những vấn đề này không sớm được giải quyết rất dễ dẫn đến sứt mẻ tình cảm.

6. Ngủ mơ thấy sét đánh liên tục và rất nhiều

Giấc mơ này là lời cảnh báo dành cho bạn về những biến cố trong chuyện tình cảm, đặc biệt là mối quan hệ giữa bạn và đối phương. Trong chuyện tình cảm này đang có những kẻ muốn phá hoại hạnh phúc của hai bạn Bạn cần cẩn thận và chuẩn bị một tâm lý cho mọi tình huống có thể xảy ra.

7. Chiêm bao sét đánh trúng và nhà mình

Bạn nên nhắc nhở người thân cẩn thận trong việc đi lại

Trong giấc mơ bạn mơ thấy nhà mình bị sét đánh trúng thì đây là một điềm báo không tốt lành. Sắp tới gia đình bạn sẽ xảy ra một biến cố rất lớn. Vì thế, bạn và mọi người trong gia đình cần phải bình tình và chuẩn bị những phương án để giải quyết những sự việc sắp tới có thể xảy ra.

8. Nằm mơ thấy sét đánh trước mặt mình nhưng không trúng

Nếu bạn mơ thấy bản thân mình bị sét đánh ngay trước mặt nhưng không trúng chứng tỏ bạn có phước rất lớn. Trong công việc cũng như việc làm ăn kinh doanh của bạn gặp được nhiều may mắn. Ngoài ra, sắp tới bạn sẽ được các quý nhân phù hộ, che chở để giúp bạn tránh qua khởi những tai ương.

9. Mộng thấy sấm sét đánh vào chùa, đình, miếu

Giấc mơ này cho thấy rằng xung quanh bạn đang có rất nhiều điều thi phi. Chinh vì thế, bạn nên cẩn thận những mối quan hệ xung quanh để tránh mang tiếng và vướng vào thị phi. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng mà vì thế không giúp đỡ những người xung quanh.

10. Nằm mộng thấy sấm sét đang hình thành

Bạn ngủ mơ thấy sấm sét đang được hình thành chứng tỏ rằng những dự định của bạn sắp tới sẽ thành hiện thực. Ngoài ra giấc mơ này còn cho thấy trong tương lai bạn có thể gặp những rắc rối lớn.

11. Chiêm bao thấy cầu vồng và sấm sét

Bạn nên đề phòng những cảm bẫy từ mối quan hệ xã giao trong thời gian này

Giấc mơ này ngầm ám chỉ sắp tới bạn sẽ gặp được nhiều may mắn trong công việc và mọi nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải đề phòng những cạm bẫy có ở xung quanh bằng cách hạn chế tiếp xúc với những người không thân, không quen biết.

12. Mộng thấy tia chớp, sét có màu tím

Trong mơ bạn thấy tia chớp hay sét có màu tím chứng tỏ thời gian tới bạn sẽ gặp lại được người thân. Cũng có thể bạn sẽ được gặp một người nổi tiếng và họ sẽ giúp bạn may mắn, gặp được nhiều thành công.

II. Chiêm bao thấy sấm sét nên đánh con gì để may mắn?

Đánh ngay con đề 98 nếu sấm xét xuất hiện trong giấc mơ của bạn nhé

Thông thường, những giấc về sấm sét đều mang những ý nghĩa khác nhau. Tùy thuộc vào từng giấc mơ mà còn đem tới những con số may mắn, cụ thể:

  • Mơ thấy sấm chớp, sấm sét trong khi mưa chọn ngay cặp số 65, 98
  • Nằm mơ thấy các tia chớp đánh liên tục đánh nay 16, 39, 48
  • Chiêm bao thấy nhà mình bị sét đánh trúng đánh ngay cặp số may mắn 71, 83
  • Ngủ mơ thấy cây thu lôi bị sét đánh trúng chọn ngay 45, 75
  • Đánh ngay 70, 75 nếu như mơ thấy hiện tượng sấm sét nhưng không mưa
  • Mộng thấy sấm sét đánh vào chùa, đền đánh ngay 30, 57
  • Chiêm bao thấy sấm sét đánh gãy cành cây đánh bộ ba 27, 34, 58
  • Ngủ mơ thấy sét đánh trung hồ nước đánh 22, 62

Trên đây là những phân tích, giải mã về việc mơ thấy sấm sét là điềm báo gì. Hy vọng với những thông tin hữu ích mà chúng tôi đem lại sẽ giúp các bạn tìm được ý nghĩa cũng như con số may mắn khi mơ về sấm sét.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *